AN LÃO: TIẾP TỤC HỖ TRỢ CÁC CHỐT PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 14/07/2021 16:17
Ngày 14.7, Hội Chữ thập đỏ huyện miền núi An Lão đã cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ túc trực 24/24h tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 xã An Toàn và An Nghĩa.
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện miền núi An Lão trao hỗ trợ động viên cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Đoàn đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu:

Gạo, mì tôm, nước uống, sữa hộp, sữa tươi, gia vị như dầu ăn, bột ngọt 1 kg, hạt nêm, đường, nước yến, phở gói, cháo gói, nha đam, thùng dụng cụ gia đình, nước sát khuẩn tay...

Tổng trị giá gần 25 triệu đồng.

Được biết, trước đó Hội CTĐ huyện An Lão đã kịp thời hỗ trợ 4 chốt phòng chống dịch Covid-19.

al2

Hội CTĐ huyện An Lão tích cực vận động nguồn lực hỗ trợ trong  công tác phòng, chống dịch Covid-19

al1

Tác giả bài viết: Tin: Hữu Thanh. Ảnh: Kim Dung