Giáo sư Michio Umegaki thăm các lớp học Ước mơ huyện Phù Cát

Thứ hai - 28/08/2023 14:40
Từ ngày 22 - 27.8.2023, Giáo sư Michio Umegaki - Trường đại học Keio Nhật Bản cùng các sinh viên của trường đã đến thăm các lớp học Ước mơ (Trẻ em khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam) tại huyện Phù Cát.
giáo sư Michio Umegaki thăm lớp Ước mơ 2 (TH Cát Thành) đang học vi tính
Giáo sư cùng sinh viên đã đến thăm, động viên và nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt, phát triển của các em tham gia 4 lớp học Ước mơ tại Trường tiểu học số 2 xã Cát Trinh, số 1 xã Cát Hanh, xã Cát Minh và xã Cát Thành, theo dự án Phát triển kỹ năng giao tiếp, hòa nhập cộng đồng cho trẻ em khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam, do giáo sư vận động tài trợ từ năm 2012 đến nay.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tra tặng 42 lon sữa dinh dưỡng Nutifood cho 42 em đang học tập, sinh hoạt tại xã Cát Thành và Xã Cát Minh.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT