Tặng bò giống cho hộ nghèo ở xã Cát Sơn

Thứ ba - 03/10/2023 14:29
Chiều 2.10, Ban CHQS huyện Phù Cát tổ chức tặng bò giống, trao sinh kế cho gia đình ông Trương Công Thành, ở thôn Thạch Bàn Tây, xã Cát Sơn, huyện Phù Cát (ảnh).
Tặng bò giống cho hộ nghèo ở xã Cát Sơn

Gia đình ông Trương Công Thành có hoàn cảnh khó khăn, vợ mất sớm, để lại 3 con nhỏ, thuộc diện hộ nghèo. Ban CHQS huyện đã trích kinh phí từ Hũ gạo vì người nghèo và cán bộ chiến sĩ Ban CHQS huyện đóng góp mua một con bò giống, trị giá 7 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình ông Thành có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động thực hiện chủ trương “Xóa hộ nghèo bền vững” của lực lượng vũ trang huyện trong năm 2023.

MAN ĐỨC DŨNG

Tác giả bài viết: ST