CLB 25 Bình Định và huyện Tuy Phước tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 14/01/2024 17:44
Sáng 14.1, tại TP Quy Nhơn, CLB 25 Bình Định (Hội CTĐ tỉnh) phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề Giọt hồng C25.
Hội CTĐ tỉnh tặng Giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc của CLB 25 Bình Định. Ảnh: T.K

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Ngày hội. Ảnh: T.K
Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Ngày hội, kết quả, ban tổ chức thu được 242 đơn vị máu (trong đó có 96 đơn vị 350 ml), vượt 42 đơn vị so với chỉ tiêu đề ra.
Dịp này, Hội CTĐ tỉnh tuyên dương, tặng Giấy khen cho 6 cá nhân thuộc CLB 25 Bình Định đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB; Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tôn vinh các cá nhân, gia đình hiến máu tiêu biểu năm 2023.
Tại Ngày hội, Ban tổ chức tặng hoa sen đá cho người hiến máu với thông điệp “Kết nối trái tim - Kết nối sự sống”; đồng thời phát động ủng hộ chương trình Tết Nhân ái do CLB 25 Bình Định tổ chức cho người dân huyện Vĩnh Thạnh vào thời gian tới.
THẢO KHUY

Huyện Tuy Phước tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2024
Sáng 13.1, tại Trung tâm thanh thiếu niên huyện Tuy Phước, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm huyết học - truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn huyện (ảnh).

Kết quả, Ban tổ chức thu được 382 đơn vị máu hiến tình nguyện, trong đó có 154 đơn vị 350 ml, vượt chỉ tiêu được giao trong đợt này.

Trong năm 2024, huyện Tuy Phước được giao chỉ tiêu 1.500 đơn vị máu hiến tình nguyện.

THIÊN KHÁNH

Tác giả bài viết: Theo binhdinh.com.vn