Huyện Tây Sơn tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng đất Võ” Tây Sơn

Thứ hai - 09/10/2023 07:32

Huyện Tây Sơn tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng đất Võ” Tây Sơn

Sáng ngày 8.10.2023, tại hội trường huyện đoàn Tây Sơn, Hội Chữ thập đỏ huyện - Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Sơn phối hợp với Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề Giọt hồng đất Võ Tây Sơn.
Các thành viên tại ngày hội hiến máu

Ngày hội với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đến từ các đơn vị xã Tây Giang, Bình Tường, Bình Thành, Tây Vinh, Tây Bình, Bình Thuận, thị trấn Phú Phong, Phòng GD&ĐT, Công an huyện, Liên đoàn lao động huyện,Chí nhánh Ngân hàng Sacombank Tây Sơn. Kết quả Ban tổ chức đã thu được 119 đơn vị máu, trong đó có 68 đơn vị 350 ml, quy đổi được 146 đơn vị máu.
Đây là đợt thứ 3 trong năm 2023 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Sơn tổ chức hiến máu, đến nay đã thu được 1.260 đơn vị máu vượt chỉ tiêu 140% chỉ tiêu tỉnh giao.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh