Trường ĐH Quy Nhơn, Bưu Điện tỉnh và huyện Tuy Phước tổ chức hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 17/09/2023 21:21
Ngày 17.9, Trường Đại học Quy Nhơn và Bưu Điện tỉnh đã tổ chức HMTN. Kết quả đã thu được 278 đơn vị máu, trong đó Trường Đại học Quy Nhơn 240 đơn vị và Bưu Điện tỉnh Bình Định 38 đơn vị.
Cán bộ, nhân viên Bưu Điện tỉnh Bình Định hiến máu

Trước đó, ngày 16.9, tại nhà văn hóa xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuy Phước phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2023.

Gần 300 ĐVTN, cán bộ, công chức, LLVT và người lao động trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức thu được 255 đơn vị máu hiến tình nguyện (trong đó có 76 đơn vị 350 ml).

Từ đầu năm đến nay, qua 4 đợt hiến máu tình nguyện, huyện Tuy Phước thu được 1.523 đơn vị máu hiến tình nguyện, đạt 121,8% so với chỉ tiêu giao trong năm.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT - XUÂN VINH