Ông Phan Văn Hiệp giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Vân Canh

Thứ bảy - 13/03/2021 15:10
Sáng ngày 12.3, Hội CTĐ huyện Vân Canh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bất thường để thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Hội nghị BCH huyện Hội Vân Canh
Đến dự hội nghị có ông Hà Văn Cát - UVTV Trung ương Hội, Chủ tịch; ông Phạm Văn Dư - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Đinh Văn Thiếu - UVTV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức - Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Sau khi nghe trình bày đề án nhân sự của Hội CTĐ huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021, các văn bản chỉ đạo của huyện ủy, Hội CTĐ tỉnh, BCH huyện Hội đã thống nhất 100% bầu bổ sung ông Phan Văn Hiệp - Chuyên viên Văn phòng huyện ủy vào BCH, BTV và chức danh Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Văn Hiệp đã cảm ơn sự quan tâm đến công tác cán bộ của huyện ủy, Hội CTĐ tỉnh và xin hứa sẽ cùng với tập thể huyện Hội đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác đã trong thời gian đến.
Ông Phan Văn Hiệp sinh năm 1974, có trình độ đại học Luật, lý luận chính trị trung cấp.
Ông Phan Văn Hiệp phát biểu nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: HÀ CÁT