Tặng sữa cho trường mầm non Bình Thuận

Thứ sáu - 17/11/2023 14:23
Sáng ngày 17.11, tại trường mầm non Bình Thuận (huyện Tây Sơn), Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các em học sinh. Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 93 thùng sữa hộp dinh dưỡng các loại cho các cháu của trường mầm non Bình Thuận để bổ sung vào nguồn dinh dưỡng hàng ngày, tổng trị giá gần 40 triệu đồng (ảnh).
Tặng sữa cho trường mầm non Bình Thuận
Chương trình trao tặng sữa nhằm giúp cho các cháu mầm non có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện hơn về thể chất trí tuệ trong những năm đầu đời, góp phần động viên khuyến khích các cháu đến trường học tập./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh