Hội CTĐ tỉnh Bình Định phối hợp với Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc cho bệnh nhân TNGT

Thứ năm - 09/11/2023 09:51

Ngày 9.11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Báo Thanh Niên đã trao số tiền 76.775.000 đồng do bạn đọc giúp chị Nguyễn Thị Liễu (31 tuổi, ở xã Vĩnh Quang, H.Vĩnh Thạnh, Bình Định), nhân vật trong bài Người mẹ có 4 con bị tai nạn thương tâm, đăng trên Thanh Niên ngày 11.10.
07
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tiền và quà cho gia đình chị Liễu
08

Chị Liễu là mẹ đơn thân, không có việc làm ổn định. Ngày 3.10, trên đường đi làm về, chị Liễu bị tai nạn trên đường, dẫn đến chấn thương sọ não. Hiện chị đang dần hồi phục sức khỏe nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị.
Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng trao tiền và quà trị giá hơn 1 triệu đồng cho gia đình chị Liễu./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh