Tặng xe lăn, xe đạp, quà hỗ trợ trẻ em khó khăn

Thứ ba - 17/10/2023 08:17

Tặng xe lăn, xe đạp, quà hỗ trợ trẻ em khó khăn

Sáng 16.10Hội CTĐ huyện Tây Sơn trao 2 chiếc xe đạp cùng 2 phần quà đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Bình Tường. Tổng giá trị hỗ trợ là 3,5 triệu đồng, do Hội vận động nhà hảo tâm tài trợ.

Chiếc xe đạp mới tạo thêm động lực để 2 học sinh khó khăn của Trường Tiểu học Bình Tường vui đến trường mỗi ngày. Ảnh: Hội CTĐ huyện Tây Sơn.
● Cũng trong sáng 16.10, CLB tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang (Hội CTĐ TX Hoài Nhơn) phối hợp cùng Đoàn phường Tam Quan trao tiền đỡ đầu 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Số 1 Tam Quan, mỗi em nhận 1,2 triệu đồng. Ngoài ra, CLB còn trao 8 suất quà hỗ trợ 8 học sinh khó khăn của nhà trường, trong đó 3 em nhận suất hỗ trợ 400 nghìn đồng, 5 em nhận suất hỗ trợ 200 nghìn đồng. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 4,6 triệu đồng, trích từ Quỹ thiện nguyện của CLB và vận động nhà hảo tâm chung tay.
● Trước đó, Hội CTĐ phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã đến thăm và trao chiếc xe lăn trị giá 2,3 triệu đồng đến em Nguyễn Như Quỳnh (SN 2013) ở khu phố 1, bị khuyết tật bẩm sinh.