Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ ba - 31/10/2023 13:01

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 31.10, Hội CTĐ tỉnh cùng đại diện Quỹ Lá Xanh (Chùa Đống Cao, tỉnh Thái Bình) - Đơn vị nhận phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) tại Bình Định đã đến thăm và tặng quà cho 2 Mẹ VNAH trên địa bàn huyện Phù Cát và TP Quy Nhơn là Mẹ Lê Thị Thê (92 tuổi, ở xã Cát Hanh, Phù Cát và Mẹ Võ Thị Đắp, ở khu vực 3, phường Nguyễn Văn Cừ TP Quy Nhơn).
Đại diện Quỹ Lá Xanh và lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao tiền cho Mẹ VNAH huyện Phù Cát
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh cùng với đại diện Quỹ Lá Xanh trao tiền cho Mẹ VNAH Lê Thị Thê ở huyện Phù Cát

Tại đây, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và đại diện Quỹ Lá Xanh đã tặng quà, trao tiền phụng dưỡng quý IV/2023 của Quỹ Lá Xanh cho 2 Mẹ VNAH (mỗi Mẹ 6 triệu đồng), đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ, bày tỏ lòng tri ân cao cả, sự biết ơn sâu sắc với các mẹ Việt Nam anh hùng, những người phụ nữ đã có những đóng góp, hy sinh lớn lao vì nền độc lập tự do dân tộc./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh