Hội CTĐ TP Quy Nhơn: Hỗ trợ người khó khăn với tổng trị giá 12,5 tỷ đồng

Thứ sáu - 01/12/2023 07:44

Hội CTĐ TP Quy Nhơn: Hỗ trợ người khó khăn với tổng trị giá 12,5 tỷ đồng

Theo Hội CTĐ TP Quy Nhơn, năm 2023, Hội có nhiều hoạt động hỗ trợ người khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 12,5 tỷ đồng.

07

Cụ thể, Hội triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, toàn thành phố có 88 địa chỉ nhân đạo gắn với 68 tổ chức và cá nhân. Phối hợp với các nhà hảo tâm, các tổ chức, Hội đã giúp đỡ cho 14.358 người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hội triển khai hoạt động Tết nhân ái, trợ giúp cho 12.798 người.

Trong năm qua, Hội phát gần 30.000 suất cơm miễn phí tại các bệnh viện, TTYT ở TP Quy Nhơn. Ngoài ra, Hội còn hỗ trợ mổ mắt cho người lớn tuổi, người khó khăn; vận động phát thuốc bổ thận cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh (Gia Lai, Quảng Ngãi, Đắk Lắk).
T.YÊN

Nguồn tin: Báo Bình Định: