Công ty Cổ phần Hyundai Bình Định phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình Hyunđai đồng hành cùng em đến trường

Thứ sáu - 22/12/2023 16:20

Sáng ngày 22.12, tại Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Thuận, Công ty Cổ phần Hyundai Bình Định, Hội CTĐ TP.Quy Nhơn phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình Hyunđai đồng hành cùng em đến trường. (Ảnh)
07

Chương trình đã tặng cho Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Thuận 3 máy lọc nước, 6 kệ sách thư viện, dụng cụ thể thao và sách tham khảo. tổng phần quà trị giá 44 triệu đồng.  Món quà tuy nhỏ song Huyndai Bình Định đã thể hiện được trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đóng góp các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh