Trao học bổng Vingroup cho 12 học sinh có nghèo, hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Thứ tư - 27/12/2023 19:39

Trao học bổng Vingroup cho 12 học sinh có nghèo, hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Chiều ngày 27.12, Hội CTĐ huyện tỉnh Bình Định phối hợp với Hội CTĐ huyện Tây Sơn tổ chức trao học bỗng Thiện Tâm Vingruop trao học bỗng của 3 tháng 9, 10 và tháng 11 năm học 2023-2024 cho 12 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện Tây Sơn. Mỗi suất 2,1 triệu đồng; tổng số tiền trao tặng lần này là 25,2 triệu đồng. Việc tổ chức trao học bổng của Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp sức, động viên, khích lệ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp; góp phần cùng huyện Tây Sơn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.
Học sinh được nhận học bổng trong chiều ngày 27/12

Dịp này, Hội CTĐ tỉnh cũng đã trao số tiền 5 triệu đồng cho bà Bùi Thị Tuyết, 51 tuổi ở xã Tây Bình, huyện Tây Sơn bị tai nạn giao thông nằm 1 chỗ. Số tiền trên do Hội CTĐ tỉnh vận động Quỹ Thiện Tâm Vingroup hỗ trợ bà Tuyết  để tiếp tục điều trị bệnh./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh