Đẩy mạnh mở tài khoản thiện nguyện

Chủ nhật - 25/09/2022 12:35
Hội CTĐ tỉnh đã yêu cầu hội CTĐ các huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc xúc tiến việc mở tài khoản tổ chức thiện nguyện đơn vị để thuận lợi trong việc kêu gọi nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động tại địa phương, đơn vị. Hội cũng yêu cầu các cấp hội vận động cán bộ, hội viên, tình nguyên viên tham gia mở tài khoản thiện nguyện trong thời gian tới.
Đẩy mạnh mở tài khoản thiện nguyện

Trước đó, Hội CTĐ tỉnh đã ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) - Chi nhánh Bình Định về việc mở tài khoản của tổ chức hội CTĐ các cấp, cá nhân hội viên và tình nguyện viên CTĐ.

Theo thỏa thuận, với mỗi tài khoản mở thành công, MB Bank sẽ đóng góp 200 nghìn đồng/tài khoản tổ chức, đơn vị và 50.000 đồng/tài khoản cá nhân vào quỹ hoạt động của Hội CTĐ tỉnh. Thời gian tới, MB Bank tăng cường vận động cán bộ, nhân viên trong toàn Chi nhánh Bình Định tham gia ủng hộ hoạt động của Hội CTĐ tỉnh khi có thiên tai, dịch bệnh, cùng chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, chương trình “Tết Nhân đạo”…

Tác giả bài viết: KHÁNH HUÂN

Nguồn tin: Báo điện tử Bình Định: http://www.baobinhdinh.com.vn: