Hoài Nhơn: Tổ chức đoàn công tác tặng quà cứu trợ tại huyện Kỳ Sơn

Thứ ba - 11/10/2022 10:39
Mới đây, Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn, Câu lạc bộ Tình nguyện viên CTĐ Bạch Mai Trang thuộc Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Thiện nguyện Vạn Nghĩa - Sài Gòn, Tịnh xá Ngọc Sơn - Tp Quy Nhơn, Công ty TNHH Sinh Phát VN, cùng với các mạnh thường quân đã tổ chức đoàn công tác đi thăm, tặng quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại sau bão số 4 (Naru), tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Đoàn công tác trao quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ huyện Kỳ Sơn
Ông Nguyễn Văn Tri - Phó Chủ tịch Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn trao quà cứu trợ cho người dân huyện Kỳ Sơn

Đoàn đã đến làm việc với Hội CTĐ huyện Kỳ Sơn, thăm hỏi và tặng 110 suất quà, mỗi suất gồm 100 ngàn tiền quà và 500 ngàn tiền mặt, cho 110 hộ dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ vừa gây ra. Đoàn cũng đã đến thăm, hỗ trợ cho 1 gia đình có con nhỏ bị nước cuốn trôi 5 triệu đồng tiền mặt. Tổng kinh phí hoạt động cứu trợ tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An là hơn 71 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT