Hội CTĐ tỉnh thăm chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Tin Lành Phước Hậu

Thứ sáu - 22/12/2023 10:31

Hội CTĐ tỉnh thăm chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Tin Lành Phước Hậu

Nhân dịp lễ Giáng sinh, sáng ngày 22/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định do đồng chí Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Tin Lành Phước Hậu, phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi những món quà cùng lời chúc mừng đến vị linh mục, quản nhiệm giáo xứ nhân dịp lễ Giáng sinh 2023. Chủ tịch Chữ thập đỏ Hà Văn Cát cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các Giáo xứ, bà con giáo dân đối với hoạt động nhân đạo trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới, bà con giáo dân nêu cao tinh thần “Kính Chúa, yêu nước”, sống "tốt đời đẹp đạo", cùng tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
07
Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Văn Cát tặng quà chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Tin Lành Phước Hậu

Đây là hoạt ý nghĩa, thường niên thể hiện sự quan tâm, mối quan hệ gắn kết giữa các đơn vị với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh