Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

Thứ tư - 20/12/2023 07:51

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

Nhân dịp lễ Chúa Giáng sinh năm 2023, chiều 19.12, bà Hồ Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ tại TP Quy Nhơn: Giáo xứ Ngọc Thạnh (phường Trần Quang Diệu), Quy Đức (phường Đống Đa), Nhà hưu dưỡng Dòng Phan Sinh Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng).

Tại các nơi đến thăm, bà Hồ Thị Kim Thu gửi lời chúc mừng đến các linh mục, hội đồng mục vụ, chúc toàn thể bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Thị Kim Thu chúc mừng giáo xứ Ngọc Thạnh (phường Trần Quang Diệu). Ảnh: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Đồng thời, mong muốn các vị linh mục, đồng bào giáo dân thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành, thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; chăm lo phát triển kinh tế, các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết vững mạnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Thị Kim Thu tặng hoa chúc mừng giáo xứ Quy Đức, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023. Ảnh: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con Công giáo trong ngày lễ Giáng sinh và hứa sẽ tiếp tục vận động giáo dân tích cực kính Chúa yêu nước, đoàn kết tôn giáo, phấn đấu xây dựng các xứ đạo bình yên và phát triển, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

DUY ĐĂNG

Nguồn tin: Báo Bình Định: