Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác của quận Yongsan, Hàn Quốc

Thứ tư - 20/12/2023 07:41

Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác của quận Yongsan, Hàn Quốc

Sáng 19.12, tại TP Quy Nhơn, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn tiếp xã giao đoàn công tác quận Yongsan (TP Seoul, Hàn Quốc), do bà Kim Sun Su, Phó Quận trưởng quận Yongsan dẫn đầu.
Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa TP Quy Nhơn và quận Yongsan trong thời gian qua. Đồng thời cho biết sẽ kết nối mở lại đường bay Quy Nhơn - Hàn Quốc, sẵn sàng chào đón du khách, DN quận Yongsan nói riêng, DN Hàn Quốc nói chung đến với Quy Nhơn - Bình Định trong thời gian tới.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng tặng quà lưu niệm cho bà Kim Sun Su, Phó Quận trưởng quận Yongsan. Ảnh: N.NGUYỆT
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng thông tin đến đoàn công tác quận Yongsan những chính sách thu hút, lĩnh vực tỉnh đang kêu gọi đầu tư; thông tin về Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam sẽ diễn ra trên đầm Thị Nại (TP Quy Nhơn) vào tháng 3.2024; gửi lời mời đến lãnh đạo quận Yongsan dành thời gian quay trở lại Quy Nhơn để tham dự sự kiện này. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho mối quan hệ bền chặt giữa hai địa phương ngày càng gắn kết và phát triển; đồng thời mong muốn các đơn vị, DN quận Yongsan đến tìm hiểu để đầu tư vào TP Quy Nhơn nói riêng, tỉnh Bình Định nói chung trong thời gian tới.
Bà Kim Sun Su đã chia sẻ những tình cảm nồng hậu, tốt đẹp khi đến Quy Nhơn, Bình Định; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Định đã quan tâm, hỗ trợ, vun đắp cho tình hữu nghị, hợp tác giữa hai địa phương ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
* Chiều cùng ngày, đoàn công tác quận Yongsan đã đến chào xã giao, thăm và làm việc với Thành ủy, UBND TP Quy Nhơn.
NGUYỄN NGUYỆT

Nguồn tin: Báo Bình Định: