KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30.4.1975 - 30.4.2024): Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn

Thứ sáu - 26/04/2024 09:52

KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30.4.1975 - 30.4.2024):  Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2024), sáng 26.4, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội đoàn thể; lực lượng vũ trang cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quy Nhơn.

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn. Ảnh: HỒNG PHÚC
Các đại biểu mặc niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, chiến đấu và hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Ảnh: HỒNG PHÚC
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, TP Quy Nhơn, đại diện các sở ban ngành, hội đoàn thể, lực lượng vũ trang, đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dâng hương ở đài tưởng niệm, thắp hương trên mộ các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” trước đài tưởng niệm liệt sĩẢnh: HỒNG PHÚC
Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ trước đài tưởng niệm liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC