Trao tiền hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do mưa dông, lốc xoáy tại xã Vĩnh An

Thứ ba - 10/09/2024 08:10

Trao tiền hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do mưa dông, lốc xoáy tại xã Vĩnh An

Chiều ngày 09/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định cùng với Huyện ủy Tây Sơn tổ chức chương trình đi thăm, hỗ trợ gia đình ông Đinh Văng (làng Kon Giọt 1, xã Vĩnh An)
Căn nhà của ông Đinh Văng bị thiệt hại do mưa dông, lốc xoáy làm ngôi nhà ông bị sập đổ hoàn toàn, 3 cha con ông Văng bị thương, phải cấp cứu, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao số tiền 3 triệu đồng cho hộ ông Đinh Văng,  Công ty TNHH MTV Hà My (xã Bình Tân, huyện Tây Sơn) hỗ trợ 3 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn còn hỗ trợ một số nhu yêu phẩm trị giá 500 ngàn đồng.
a2
Lãnh đạo Huyện ủy Tây Sơn cùng với lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi động viên hộ ông Đinh Văng

Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tây Sơn đã hỗ trợ 03 triệu đồng cho gia đình ông Văng và lãnh đạo huyện Tây Sơn cũng đã thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Văng. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện và UBND xã Vĩnh An hoàn thành các thủ tục để huyện hỗ trợ gia đình ông Văng sớm xây lại ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh