Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh tại xã Hoài Châu

Thứ tư - 31/07/2024 07:39

Chiều 30.7, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức buổi gặp mặt tặng quà tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh tại xã Hoài Châu, TX Hoài Nhơn.
Chương trình có sự tham dự của Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân; Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân tặng quà cho người có công, gia đình chính sách ở xã Hoài Châu, TX Hoài Nhơn. Ảnh: T.K

Tại Chương trình, Ban tổ chức trao 293 suất quà (mỗi suất trị giá gần 1,3 triệu đồng, gồm hiện vật và tiền mặt) cho các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách của thị xã Hoài Nhơn.

Cùng với đó, đoàn công tác đến thăm, tặng quà tại nhà 7 mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Hoài Châu, gồm: Mẹ Nguyễn Thị Bốn (thôn Tân Trung); Huỳnh Thị Nhì (thôn Hội An); Huỳnh Thị Hiền, Nguyễn Thị Tỵ, Nguyễn Thị The (thôn Tân An); Nguyễn Thị Hơn (thôn Thành Sơn Tây); Nguyễn Thị Qua (thôn An Quý Bắc). Mỗi suất quà trị giá gần 2 triệu đồng, gồm hiện vật và tiền mặt.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang tặng quà cho người có công, gia đình chính sách ở xã Hoài Châu, TX Hoài Nhơn. Ảnh: T.K

Bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, tặng quà cho người có công với cách mạng ở xã Hoài Châu, TX Hoài Nhơn. Ảnh: T.K
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân cùng các thành viên của đoàn công tác đến thăm, tặng quà tri ân mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Nhì (thôn Hội An). Ảnh: T.K
Hoạt động nhằm tưởng nhớ, tri ân mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu bảo vệ Tổ quốc, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2024).
THẢO KHUY

Nguồn tin: Báo Bình Định: