ĐVTN cảng hàng không Phù Cát tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ ba - 21/03/2023 14:19

ĐVTN cảng hàng không Phù Cát tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 21.3, Đoàn viên thanh niên cảng hàng không Phù Cát phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu, thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức chương trình  “Ngày hội hiến máu nhân đạo” hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023. Sau khi khám sàn lọc ban tổ chức đã thu được 56 đơn vị máu dung tích 250 ml. Số lượng máu tiếp nhận được sẽ góp phần tích cực trong hỗ trợ máu phục vụ cấp cứu cho người bệnh.
HM1
ĐVTN cảng hàng không Phù Cát tham gia hiến máu vào sáng ngày 21.3

Đây là hoạt động cao đẹp của tuổi trẻ cảng hàng không Phù Cát, thể hiện tinh thần chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng trong các hoạt động xã hội, qua đó góp phần cứu chữa kịp thời những bệnh nhân nguy kịch./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh