Ngày hội hiến máu tình nguyện "Cảnh sát cơ động sẵn sàng hiến dâng"

Thứ bảy - 18/03/2023 21:21
Sáng 18.3, tại phường Bùi Thị Xuân (TP Quy Nhơn), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Nam Trung bộ và Hội CTĐ TP Quy Nhơn tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại - Cảnh sát cơ động sẵn sàng hiến dâng”.
Ngày hội hiến máu tình nguyện "Cảnh sát cơ động sẵn sàng hiến dâng"

Ngoài cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn, khoảng 50 người dân thuộc hai phường Bùi Thị Xuân, Trần Quang Diệu và xã Phước Mỹ cũng tham gia hiến máu.

Các chiến sĩ của Trung đoàn tham gia hiến máu. Ảnh: N.T

Kết quả, chương trình tiếp nhận 306 đơn vị máu từ cán bộ, chiến sĩ và 29 đơn vị máu từ người dân các xã, phường.

Mỗi năm, Trung đoàn CSCĐ Nam Trung bộ tổ chức hai chương trình hiến máu tình nguyện, với tổng chỉ tiêu được giao là 250 đơn vị máu.

NGỌC TÚ

Tác giả bài viết: Theo binhdinh.com.vn