Huyện Tây Sơn tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Thứ hai - 03/06/2024 07:16

Huyện Tây Sơn tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Ngày 31.5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tây Sơn tổ chức lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023 (ảnh).

Phát biểu tại lễ hiến máu, lãnh đạo huyện Tây Sơn ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện. Với nghĩa cử cao đẹp mang chủ đề “Giọt máu hồng đất võ Tây Sơn”, năm 2023, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện vận động hơn 1.123 người tham gia hiến máu, thu được 1.395 đơn vị máu (đạt 155% so với chỉ tiêu tỉnh giao). Trong đó, nhiều địa phương, nhiều ngành tiếp tục duy trì tốt phong trào tham gia HMTN, như: Bảo tàng Quang Trung, thị trấn Phú Phong, xã Tây Vinh, xã Tây Phú, xã Tây Giang, xã Vĩnh An.

Dịp này, 6 tập thể và 38 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích HMTN tiêu biểu năm 2023.

VĂN PHONG

Nguồn tin: Báo Bình Định: