4 ngày hội hiến máu “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XI tỉnh Bình Định

Thứ năm - 13/06/2024 16:35
Ông Hà Văn Cát - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh cho biết: hưởng ứng Chương trình HMTN “Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XII quốc gia năm 2024, tỉnh Bình Định (lần thứ XI) tổ chức 4 ngày hội hiến máu “Giọt hồng đất Võ” tại 4 địa phương trong tỉnh, ngày 16.6 đến ngày 13.7.
Cụ thể, huyện Vĩnh Thạnh ngày 16.6, chỉ tiêu 300 đơn vị máu; huyện Hoài Ân ngày 22.6, chỉ tiêu 400 đơn vị máu; huyện Phù Mỹ ngày 06.7, chỉ tiêu 400 đơn vị máu và thành phố Quy Nhơn ngày 13.7, chỉ tiêu 400 đơn vị máu.
Chương trình khai mạc “Hành trình Đỏ - Giọt máu hồng đất Võ - Kết nối dòng máu Việt”, tôn vinh người HMTN tiêu biểu lần thứ 21 tổ chức lúc 14 giờ ngày 12.7.2024, tại Nhà khách Thanh Bình, thành phố Quy Nhơn.
“Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”… Thường trực Ban Chỉ đạo VĐHMTN tỉnh kêu gọi các tầng lớp Nhân dân hãy hưởng ứng Chương trình “Hành trình Đỏ - Giọt hồng đất Võ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XI năm 2024 tại 4 địa phương nói trên.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT