Huyện Phù Cát, Tuy Phước tổ chức hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 09/06/2024 19:17
Sáng 9.6, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Cát và Trung tâm Huyết học - Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 250 cán bộ, đoàn viên và người dân đăng ký hiến máu.
ĐVTN huyện Phù Cát tham gia hiến máu
Kết quả, Ban tổ chức thu được 219 đơn vị máu (trong đó, có 37 đơn vị máu 350ml), góp phần đảm bảo nguồn máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên toàn tỉnh.
Trước đó, sáng 8.6, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuy Phước và Trung tâm Huyết học & Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia gần 400 cán bộ, chiến sĩ và người dân trong huyện (ảnh).

Ảnh: N.H

Kết quả, Ban tổ chức thu được 354 đơn vị máu ( 144 đơn vị có thể tích 350 ml), góp phần đáp ứng đầy đủ nguồn máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân.
NGỌC HUY

Tác giả bài viết: NGỌC HUY