Kéo dài điểm hiến máu cố định thêm 5 ngày

Thứ hai - 22/02/2021 09:16
Sáng 19.2, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh thông báo sẽ kéo dài hoạt động của điểm hiến máu cố định thêm 5 ngày nữa, tức là sẽ tiếp tục tổ chức hiến máu đến hết ngày 26.2, tại Hội CTĐ tỉnh (số 374 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn).
Kéo dài điểm hiến máu cố định thêm 5 ngày
Phó Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phạm Văn Dư cho biết, lý do phải kéo dài hiến máu tình nguyện cố định vì UBND huyện Phù Mỹ quyết định hoãn đợt hiến máu tình nguyện tập trung với chỉ tiêu 300 đơn vị vào ngày 21.2 do phòng dịch Covid-19 và một số nguyên nhân khách quan khác. Trong khi đó, BVĐK tỉnh thông báo lượng máu lưu trữ đã gần hết mà lượng bệnh nhân nhập viện sau tết lại tăng cao. Việc điều trị và phẫu thuật triển khai ở tất cả các khoa lâm sàng nên nhu cầu máu cần cho điều trị tăng đột biến.

viewimage (3)

Cán bộ Cơ quan Hội CTĐ tỉnh hiến máu tình nguyện đầu năm

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh kêu gọi cán bộ và người dân toàn tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm cố định, đồng thời yêu cầu huyện Phù Mỹ sớm tổ chức lại đợt hiến máu ngay trong tháng 2 này.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Bình Định: