Mở điểm hiến máu tình nguyện cố định

Thứ sáu - 19/02/2021 09:26
Sáng 18.2, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh khai trương điểm hiến máu tình nguyện cố định đầu tiên trong năm 2021 tại trụ sở Hội CTĐ tỉnh (374 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn). Ðây là giải pháp góp phần giải quyết tình trạng cạn kiệt máu trong kho dự trữ, do các đợt hiến máu tập trung trước Tết Nguyên đán bị hoãn nhằm phòng, chống dịch Covid-19.
Cán bộ cơ quan Hội CTĐ tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện sáng nay ngày 19.02
Điểm hiến máu cố định này hoạt động trong giờ hành chính từ ngày 18-20.2. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh kêu gọi tất cả cán bộ, nhân dân trong tỉnh đến tham gia hiến để có đủ lượng máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế trong thời điểm hiện tại và thời gian tới.
Trong buổi sáng khai trương điểm hiến máu và sáng nay 19.02, khoảng 100 người đến đăng ký hiến. Kết quả, thu được 85 đơn vị máu.

16

Ông Phan Minh Tùng - Phó trưởng ban Ban Chỉ đạo vận động HMTn tỉnh, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh động viên đoàn viên công đoàn cơ quan hiến máu tình nguyện

Tác giả bài viết: Tin: Ngọc Tú, ảnh: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ Bình Định