CTĐ Hoài Nhơn: Hỗ trợ người dân khó khăn do dịch bệnh

Thứ sáu - 24/04/2020 09:09
Trong 2 ngày 22 và 23.4, Hội CTĐ huyện Hoài Nhơn phối hợp với Huyện đoàn Hoài Nhơn tiến hành trao 530 suất quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật nặng và các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
Ông Nguyễn Văn Tri (áo đỏ,bên trái) trao tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Các xã được hỗ trợ gồm: Hoài Sơn, Hoài Mỹ, Hoài Tân, Hoài Xuân, Hoài Đức và thị trấn Bồng Sơn.
Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng gồm 10 kg gạo và một thùng mì tôm. Số quà trên do Công ty TNHH Long Trọng Tiên (huyện Hoài Nhơn) ủng hộ.

Tác giả bài viết: nguồn: Báo Bình Định

Nguồn tin: www.baobinhdinh.com.vn