Hội CTĐ Quy Nhơn: Tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 30/03/2020 13:55
Trong 2 ngày 28 và 29/3/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn cùng với Hội CTĐ các phường, xã đã đồng loạt ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng băng rôn, tờ rơi, loa phát thanh và khẩu trang, bánh xà phòng tại 12 điểm chợ toàn thành phố, với mong muốn các tiểu thương, người dân đi chợ sẽ ý thức, chủ động hơn trong việc phòng, tránh, hạn chế tối đa nguồn lây nhiễm.
Cán bộ, hội viên, TNV CTĐ Quy Nhơn tham gia chương trình
Có hơn 1.200 khẩu trang, 1200 bánh xà phòng và 1200 tờ rơi được cấp phát cho người dân. Chương trình nay do bà Trần Thanh Thủy ở thành phố Quy Nhơn tài trợ.

Dự kiến vào cuối tuần này, Nhóm thiện nghuyện Tấm lòng vàng cũng phối hợp cấp khẩu trang, xà phòng và tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tổng kinh phí vận động tài trợ cho chương trình này là 55 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT