Trao tiền đợt 1 cho 20 hộ được Đại sứ quán Trung Quốc hỗ trợ xây nhà

Thứ ba - 04/02/2020 08:44
Hội CTĐ tỉnh đã cấp kinh phí xây nhà đợt 1 cho 20 hộ có nhà sập do bão số 5 năm 2019 được Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hỗ trợ. Số tiền bàn giao đợt 1 là 50% mức hỗ trợ, tức 28,5 triệu đồng.
Người dân nhận tiền mặt
Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thông qua Trung ương Hội CTĐ Việt Nam hỗ trợ cho 20 hộ dân có nhà sập xây lại nhà với mức hỗ trợ là 57 triệu đồng/hộ. Các hộ được hỗ trợ ở xã Phước Hòa và Phước Thắng (huyện Tuy Phước). Tổng giá trị hỗ trợ gần 1,2 tỷ đồng.
Dự kiến, trong tháng 2.2020, Hội CTĐ tỉnh sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà ở và số tiền hỗ trợ còn lại cho các gia đình.

Tác giả bài viết: NGUYỄN MUỘI