Bàn giao 4 căn nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Thứ tư - 15/01/2020 01:41
Ngày 13.1, Đại tràng phật tử chùa Sùng Đức (quận 11, TP Hồ Chí Minh) và Hội CTĐ tỉnh tổ chức bàn giao 4 căn nhà CTĐ cho 4 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đó là các trường hợp: bà Nguyễn Thị Giá (74 tuổi) và ông Trần Huề (90 tuổi), cùng ở xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn; chị Nguyễn Thị Xuân (35 tuổi) và bà Nguyễn Thị Diệu (43 tuổi), cùng ở xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân. Mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng mới 40 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ là 160 triệu đồng. Tại lễ bàn giao, phật tử chùa Sùng Đức tặng mỗi gia đình 1,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam” Tết Canh Tý năm 2020.
Đại tràng phật tử chùa Sùng Đức (quận 11, TP Hồ Chí Minh) và Hội CTĐ tỉnh bàn giao nhà ở cho cụ bà Nguyễn Thị Giá.
Trước đó, phật tử chùa Sùng Đức phối hợp Hội CTĐ tỉnh tặng 700 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hoài Nhơn, An Lão và làng phong Quy Hòa (TP Quy Nhơn). Tổng trị giá hỗ trợ là 350 triệu đồng.

Tác giả bài viết: NGUYỄN MUỘI