Tặng quà Tết cho người nghèo ở huyện Phù Mỹ

Thứ tư - 01/01/2020 03:08
Sáng 31.12, ông Tô Ngọc Ngời, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Bình Định tại TP HCM, đại diện Hội đồng hương Bình Định và Câu lạc bộ Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Mỹ cùng chính quyền xã tổ chức tặng 50 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng, gồm quà và 200 nghìn đồng tiền mặt) cho người nghèo, người khuyết tật, neo đơn ở 2 xã Mỹ Châu và Mỹ Đức.
Tang qua PM
Số kinh phí để tặng quà được trích từ Quỹ của Hội đồng hương Bình Định và Câu lạc bộ Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh vận động bà con đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp.

Tác giả bài viết: VĂN TỐ