Hoài Ân, Tuy Phước vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 20/06/2021 16:47
Ngày 20.6, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên huyện Tuy Phước, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và Trung tâm truyền máu - huyết học (BVĐK tỉnh) tổ chức hiến máu đợt 3 năm 2021.
Người dân huyện Tuy Phước tham gia hiến máu tình nguyện ngày 20.6
Đợt hiến máu này có sự tham gia của gần 400 ĐVTN, cán bộ công chức và người lao động.
Kết quả, ban tổ chức thu được 351 đơn vị máu (trong đó 112 đơn vị máu 350 ml), đạt 140% chỉ tiêu tỉnh giao trong đợt này.

Sau 3 đợt vận động HMTN và 1 lần hiến máu đột xuất tại Hội CTĐ tỉnh, toàn huyện đã thu được tổng cộng 892 đơn vị máu (trong đó 258 đơn vị máu 350 ml).

1

* Trước đó, ngày 19.6, tại Trung tâm Chính chị huyện Hoài Ân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoài Ân và Trung tâm truyền máu - huyết học (BVĐK tỉnh) tổ chức hiến máu tình nguyện. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 256 đơn vị máu, đạt 102% chỉ tiêu UBND tỉnh giao đợt này.

2

Chị Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Người tình nguyện huyện Hoài Ân tham gia hiến máu tình nguyện ngày 19.6

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định:

Tags: hiến máu