Hội CTĐ Bình Định hỗ trợ xây dựng10 căn nhà Chữ thập đỏ

Thứ tư - 16/06/2021 17:35
Ngày 16.6 tại huyện Hoài Ân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã trao hỗ trợ 4 căn nhà Chữ thập đỏ, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở tạm bợ bị hư hỏng nặng do thiên tai tháng 10 và tháng 11 năm 2020 gây ra.
Ông Hà Văn Cát (áo đỏ, thứ 6 bên phải sang) - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định cùng Hội CTĐ và chính quyền địa phương trao hỗ trợ kinh phó cho hộ dân

04 hộ dân huyện Hoài Ân được hỗ trợ gồm:
- Hộ ông Nguyễn Văn Khương - Thôn Linh Chiểu, xã Ân Phong;
- Hộ bà Bùi Thị Trĩ - Thôn Vĩnh Đức, xã Ân Tín;
- Hộ bà Nguyễn Thị Lên - Thôn Bình Hòa Bắc - xã Ân Hảo Đông;
- Hộ ông Nguyễn Văn Đổi - Thôn Vạn Trung, xã Ân Hảo Đông.
Được biết, đây là hoạt động trong chương trình trao tặng 10 căn nhà Chữ thập đỏ được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định triển khai từ nguồn hỗ trợ kinh phí của Cơ quan đại diện phía Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Một số hình ảnh trao tặng nhà CTĐ tại huyện Hoài Ân:

Tác giả bài viết: Hữu Thanh. Ảnh: Linh Sang

Nguồn tin: Hội CTĐ Bình Định:

Tags: ctđ, nhà