Bí thư Huyện ủy hiến máu tình nguyện

Chủ nhật - 30/05/2021 16:56
Ngày 28.5, tại thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Sơn và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện tập trung đợt 2 năm 2021.
Đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tây Sơn tham gia hiến máu tình nguyện
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động trong các ngày trước đó từ việc truyên truyền, vận động trực tiếp, gián tiếp nên ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, người lao động ở 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu.

Đặc biệt, ngày hội hiến máu còn có sự tham dự động viên và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện của Bí thư Huyện ủy - Lê Bình Thanh.

2

Bí thư Huyện ủy Tây Sơn  - Lê Bình Thanh xét nghiệm trước khi hiến máu

Kết quả đã thu về được 349 đơn vị máu (trong đó có 125 người hiến máu có thể tích 350 ml, 224 người hiến máu có thể tích 250 ml).
Lượng máu trên góp phần đảm bảo phục vụ trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đặc biệt trong điều kiện tăng cường đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

4

Niềm vui của cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia hiến máu

3

5