Trao Nhà CTĐ cho hộ anh Võ Quang Trung - xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ

Chủ nhật - 23/05/2021 10:10
Ngày 22.5, Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao Nhà CTĐ cho hộ ông Võ Quang Trung, thôn An Thái, xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà CTĐ cho ông Võ Quang Trung
Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 80 m2, trị giá trên 150 triệu đồng; trong đó Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số kinh phí còn lại do các mạnh thường quân ở huyện Phù Mỹ, gia đình và bà con giúp đỡ.
Anh Trung là hộ độc thân, khó khăn, nhà bị hư hỏng nặng do mưa bão năm 2020 gây ra.

Nguồn kinh phí hỗ trợ xây nhà CTĐ trên do Văn phòng phía Nam - Hội CTĐ Việt Nam tài trợ thông qua kêu gọi của Hội CTĐ tỉnh Bình Định./.

Tác giả bài viết: HÀ CÁT