Bàn giao nhà CTĐ cho 3 hộ khó khăn ở huyện Tây Sơn

Thứ tư - 26/05/2021 21:06
Sáng 26.5, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện Tây Sơn tổ chức bàn giao nhà CTĐ cho 3 hộ khó khăn, có nhà bị hư hỏng nặng do các đợt bão lũ cuối năm 2020 gây ra.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà CTĐ cho ông Nguyễn Kim Hùng

Bà Nguyễn Thị Lý nhận số tiền hỗ trợ tại lễ bàn giao nhà.

3 hộ này gồm: Hộ ông Nguyễn Kim Hùng, già cả, sống đơn thân ở xóm 4, thôn An Vinh 2, xã Tây Vinh; hộ bà Nguyễn Thị Khương, cao tuổi, thường xuyên ốm đau ở xóm 5, thôn An Vinh 2, xã Tây Vinh và hộ bà Nguyễn Thị Lý, cao tuổi, thường xuyên ốm đau, ở thôn Hòa Thuận, xã Tây Thuận.

Trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Khương

Mức hỗ trợ cho mỗi hộ là 50 triệu đồng, do Cơ quan Đại diện phía Nam - Trung ương Hội CTĐ Việt Nam tài trợ.

Tác giả bài viết: NGỌC TÚ