Hội Chữ thập đỏ tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản

Thứ sáu - 21/05/2021 11:07
Sáng nay ngày 21.5, nhân Đại lễ Phật đản 2021 (Phật lịch 2565),ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, cơ sở thờ tự trong tỉnh
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Hòa thượng Thích Nguyên Phước
Đoàn đã thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và Hòa thượng Thích Nguyên Phước - Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Viện chủ Tổ đình Long Khánh (TP Quy Nhơn); Thượng tọa Thích Quảng Châu - Ủy viên thường trực Ban trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế tài chính Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì chùa Hiển Nam (TP Quy Nhơn).

94ab533454e2a1bcf8f3

Ông Hà Văn Cát (thứ 2, bên trái sang) - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Châu

Ông Hà Văn Cát chia sẻ với các vị chức sắc Phật giáo một số kết quả trong công tác nhân đạo của tỉnh trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay, ….. trong thời gian đến Hội CTĐ tỉnh và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục phát huy tốt tốt hơn nữa, đặc biệt trong Chương trình ký kết phối hợp mà 2 bên đã và đang triển khai.
Dịp này, Ông Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các cơ sở thờ tự và bà con phật tử trong tỉnh đón một mùa Phật đản ý nghĩa, an lạc, an toàn.
Đáp lại lời chúc mừng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các vị chức sắc Phật giáo gửi lời cảm ơn và luôn đồng hành cùng các cấp Hội trong tỉnh trong công tác nhân đạo, thiện nguyện.

Tác giả bài viết: Hữu Thanh

Nguồn tin: Hội CTĐ tỉnh Bình Định