Tiếp nhận 10.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 14/08/2020 16:14
Chiều nay ngày 14.8, tại thành phố Quy Nhơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ tiếp nhận 10.000 khẩu trang và 250 chai nước sát khuẩn chung tay phòng chống dịch Covid-19 do Khách sạn OASIS và Đặc sản Út Châu Bình Định trao tặng.
3

Số khẩu trang và nước sát khuẩn trên sẽ được trao sớm nhất đến lực lượng, người dân cần hỗ trợ kịp thời.

Được biết trong công tác phòng chống dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay, các cấp Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh đã kêu gọi, vận động và trao tặng miễn phí hơn 64.000 khẩu trang, gần 17.000 dung dịch sát khuẩn/xà phòng, ... Tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ Tiếp nhận:

1

Quang cảnh Lễ tiếp nhận

2

Ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại Lễ tiếp nhận

3

Ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tiếp nhận bảng tài trợ khẩu trang và dung dịch sát khuẩn

4

Ông Hà Văn Cát - Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện Khách sạn OASIS và Đặc sản Út Châu Bình Định

5

Chụp ảnh kỷ kiệm tại Lễ tiếp nhận

Tác giả bài viết: Hữu Thanh