Bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho 2 hộ nghèo ở Vĩnh Thạnh

Thứ ba - 22/09/2020 21:39
Sáng 22.9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Thạnh tổ chức bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho 2 hộ nghèo ở xã Vĩnh Thịnh (huyện Vĩnh Thạnh) là hộ bà Lê Thị Thả (thôn An Ngoại) và hộ anh Đinh Lương Bầm (thôn M2).
2

Tổng số tiền hỗ trợ xây mới 2 căn nhà là 90 triệu đồng, do Hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam và Công ty Xăng dầu Bình Định ủng hộ, theo lời kêu gọi của Hội CTĐ tỉnh trong Tháng Nhân đạo, nhằm giúp các hộ gia đình nghèo có nơi ở an toàn.
Tại lễ bàn giao nhà, Hội CTĐ tỉnh tặng mỗi hộ 1 phần trị giá 1,2 triệu đồng. Công ty Xăng dầu Bình Định cũng tặng gia đình anh Đinh Lương Bầm một số vật dụng sinh hoạt.

Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà:

2

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và đơn vị tài trợ kéo khăn gắn biển nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Lê Thị Thả (Thôn An Ngoại - xã Vĩnh Thịnh - huyện Vĩnh Thạnh) trước sự vui mừng của đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương và bà con nhân dân

3

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm tại nhà bà Lê Thị Thả (Thôn An Ngoại - xã Vĩnh Thịnh - huyện Vĩnh Thạnh)

4

Niềm hân hoan khó tả của hộ anh Đinh Lương Bầm (thôn M2, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh) nhận hỗ trợ nhà Chữ thập đỏ

Tác giả bài viết: Bài: Ngọc Tú. Ảnh: Linh Sang

Nguồn tin: Báo Bình Định:

Tags: ctđ, nhà