Cấp phát miễn phí hơn 10.000 khẩu trang y tế

Thứ hai - 10/08/2020 10:42
Ngày 9.8, CLB Máu sống Hoài Nhơn phối hợp với Hội CTĐ TX Hoài Nhơn và Đoàn Thanh niên các xã: Hoài Châu Bắc, Hoài Sơn, Hoài Phú, Hoài Châu và Hoài Mỹ tổ chức cấp phát miễn phí 10.000 khẩu trang y tế và 100 khẩu trang 3D cho người dân 5 xã trên và tại chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đèo Bình Đê (giáp ranh tỉnh Quảng Ngãi).
Tặng khẩu trang y tế cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đèo Bình Đê.

CLB Máu sống Hoài Nhơn cho biết đã vận động kinh phí từ nhiều nguồn để mua số khẩu trang này, đặc biệt dành tặng 2.500 khẩu trang để các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên làm nhiệm vụ ở chốt đèo Bình Đê cấp phát cho người dân qua lại chốt với mong muốn góp sức ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.

Tác giả bài viết: NGỌC TÚ