BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

Thứ bảy - 16/10/2021 20:14
Nhằm thiết thực tiến tới chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021).Ngày 15.10, tại thôn Phú Khê 2 - xã Hòa Xuân Đông - Thị xã Đông Hòa - Tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua các tỉnh, thành phố Duyên Hải Nam Trung bộ đã tổ chức bàn giao công trình nhân đạo nhà Chữ thập đỏ cho bà Nguyễn Thị Nở (sinh năm 1965) ở xã Hòa Xuân Đông thuộc diện hộ cận nghèo, sức khỏe yếu không lao động nặng, sống một mình trong căn nhà tạm bợ.
Ông Hà Văn Cát (đội mũ màu trắng) - Cụm trưởng Cụm thi đua, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định tham dự Lễ bàn giao công trình nhân đạo này tại tỉnh Phú Yên.
Căn nhà trị giá 150 triệu đồng (trong đó, Cụm Thi dua hỗ trợ 75 triệu, địa phương 15 triệu và hộ hưởng lợi 60 triệu).

3

Căn nhàm mới khang trang

1

Ông Hà Văn Cát (thứ 5, bên trái sang) - Cụm trưởng Cụm thi đua, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Định trao hỗ trợ kinh phí cho hộ hưởng lợi