QUY NHƠN: HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG, VƯỢT QUA THÁCH THỨC"

Thứ bảy - 28/08/2021 08:25
Hưởng ứng Chiến dịch "Kết nối cộng đồng, vượt qua thách thức", ngày 26/8 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn đã tổ chức trao tặng 60 suất quà cho bà con lao động nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 ở các phường Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân và xãPhước Mỹ.
Hội CTĐ thành phố Quy Nhơn tổ chức chương trình hưởng ứng
Mỗi suất quà gồm: 200.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo.

26 8 1

Ngoài ra, theo kế hoạch ngày 30/8, Hội Chữ thập đỏ TP. Quy Nhơn sẽ tiếp tục thăm và tặng 100 xuất quà mỗi xuất 300.000 đồng cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước) và xã Cát Tiến (huyện Phù Cát).

Trước đó, trong các ngày từ 22 - 24/8, Hội CTĐ TP. Quy Nhơn đã trao hỗ trợ cho người dân khó khăn ở phường Nhơn Phú và Bùi Thị Xuân (TP. Quy Nhơn) và xã Phước An (huyện Tuy Phước).

26 8 4

Tác giả bài viết: Hữu Thanh