Chuyển 100 triệu đồng cho TƯ Hội để ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Ry-ri khắc phục thảm họa động đất

Thứ hai - 03/04/2023 09:09
Hội CTĐ tỉnh Bình Định vừa chuyển qua tài khoản của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục thảm họa động đất.
Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tại Lễ phát động ủng hộ của tỉnh
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam về vận động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục thảm họa động đất, từ ngày tổ chức Lễ phát động ủng hộ cấp tỉnh (24.2) đến nay, Văn phòng Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhân hơn 135 triệu đồng từ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và học sinh, sinh viên... và đã chuyển 100 triệu đồng (đợt 1) đến TƯ Hội.
Công tác tổ chức vận động, kêu gọi đang tiếp tục diễn ra, Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tiếp nhận, đến ngày 30.5.2023. Kết quả vận động được sẽ chuyển toàn bộ cho TƯ Hội CTĐ Việt Nam, để giúp đỡ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri sớn khắc phục khó khăn...

Tác giả bài viết: HÀ CÁT