Hội đồng hương An Nhơn tặng thẻ BHYT cho trên 1.470 người cận nghèo

Thứ ba - 21/03/2023 08:20
Hội đồng hương An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức họp mặt đồng hương tại TP Hồ Chí Minh. Dự buổi họp mặt có ông Mai Việt Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy An Nhơn; lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX An Nhơn; lãnh đạo 15 xã, phường của TX An Nhơn; cùng hơn 400 đại biểu, khách mời là thành viên Ban cố vấn của Hội đồng hương An Nhơn; Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh; Hội đồng hương Bình Định tại Đồng Nai; hội đồng hương các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Hội đồng hương Bình Định.
Hội đồng hương An Nhơn tặng thẻ BHYT cho trên 1.470 người cận nghèo

Hội đồng hương An Nhơn trao kỷ niệm chương tri ân các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá và có những thành tích đóng góp trong hoạt động Hội. Ảnh: HĐH An Nhơn
Tại buổi họp mặt, sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của Hội Đồng hương An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Thị ủy, UBND TX An Nhơn đã thông tin với bà con đồng hương An Nhơn những nét nổi bật về tình hình phát triển KT-XH của TX An Nhơn, các lĩnh vực An Nhơn đang thu hút đầu tư và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương phấn đấu xây dựng TX An Nhơn trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Đấu giá vật phẩm ngày họp mặt đồng hương An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh. Ảnh: HĐH An Nhơn
Trong buổi họp mặt, Hội đồng hương An Nhơn tổ chức bán đấu giá 3 vật phẩm, gồm: Bức tranh quý, tượng Phật bằng gỗ quý, chuỗi ngọc trai quý mang thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc, thu về hơn 275 triệu đồng để gây quỹ thiện nguyện mua thẻ BHYT trao tặng cho 1.474 người dân thuộc diện hộ cận nghèo ở TX An Nhơn.
Dịp này, UBND TX An Nhơn trao tặng giấy khen cho 26 bà con đồng hương An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động tích cực trong hoạt động hội và đóng góp cho sự phát triển KT-XH quê hương An Nhơn. Hội đồng hương An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương tri ân cho các tổ chức, cá nhân có những đóng góp tích cực trong phát triển cộng đồng người An Nhơn tại TP Hồ Chí Minh và ở quê nhà An Nhơn.
NGỌC NHUẬN

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định