Hội Chữ thập đỏ Bình Định tổ chức Lễ phát động ủng hộ người dân đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ tư - 22/02/2023 14:09

Ngày 06/02/2023, trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra tại khu vực phía Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ và phía Đông Bắc Xy-ri khiến hơn 47.000 người thiệt mạng (tính đến ngày 20/02/2023). Đây là một trong những thảm họa động đất mạnh nhất xảy ra tại khu vực này trong gần một thế kỷ qua, phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà và gây thiệt hại thảm khốc. Những nỗ lực cứu hộ, cứu nạn đang phải chạy đua với thời gian, thời tiết khắc nghiệt và các đợt di chấn làm cho công tác khắc phục thảm hoạ động đất đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Với tình cảm và trách nhiệm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định sẽ tổ chức Lễ phát động ủng hộ người dân đất nước này vào sáng ngày 24/02/2023.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân và toàn thể cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ các cấp chung tay ủng hộ, trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục hậu quả thảm họa động đất.
CTD

Các hình thức ủng hộ có thể gửi qua địa chỉ hoặc số tài khoản sau: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, số 374 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định.
Số tài khoản 2077 Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng MB chi nhánh Bình Định.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh