Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang thăm, chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường

Thứ hai - 27/02/2023 07:53

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2023), chiều 24.2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đến thăm, chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường, nguyên Giám đốc Sở Y tế.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã ôn lại kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường trong thời gian còn công tác; thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, động viên Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường giữ gìn sức khỏe, sống vui, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang tặng hoa chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường. Ảnh: Đ. THẢO

Đồng chí Lâm Hải Giang mong muốn Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Phát Tường sẽ tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ tuổi trẻ ngành y tế hôm nay học tập và noi theo để xây dựng ngành Y tỉnh nhà ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

ĐỖ THẢO