KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHO ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Thứ hai - 12/08/2024 16:38

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHO ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Chiều ngày 12.8, Hội  Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Nước CHND Trung Hoa tại Đà Nẵng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đó là hộ bà Võ Thị Ninh (thôn Gia Lạc, xã Cát Minh, huyện Phù Cát). Bà Ninh khó khăn về nhà ở được Lãnh sự quán Nước CHND Trung Hoa tại Đà Nẵng hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng.
a3
Đại diện Lãnh sự quán nước CHND Trung Hoa trao bảng biểu trưng hỗ trợ tiền xây dựng nhà cho Hội CTĐ tỉnh Bình Định

Dịp này, Tổng Lãnh sự quán cũng đã  trao tặng bảng tượng trưng 06 căn nhà cho Hội CTĐ tỉnh để hỗ trợ xây dựng mới cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ phi dự án "Hỗ trợ xây nhà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định" do Tổng Lãnh sự quán Nước CHND Trung Hoa tại Đà Nẵng tài trợ với tổng kinh phí 300 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngân Quỳnh